image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Hội LHPN huyện An Lão tiếp xúc kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

          Sáng 7/3, Hội LHPN huyện An Lão long trọng tổ chức hội nghị tiếp xúc kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng. Dự buổi lễ có đồng chí Ngô Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Vũ Văn Tuyến, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

          Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Vũ Thị Tạo - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã cùng ôn lại truyền thống 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng, thông qua những tấm gương tiêu biểu qua các thời kỳ lịch sử. Thời gian qua, Hội LHPN huyện An Lão luôn bám sát chỉ đạo của Hội LHPN thành phố, nhiệm vụ chính trị của huyện và nhu cầu, nguyện vọng của chị em phụ nữ. Đến nay, đã thu hút tập hợp được 16.941 hội viên, Hội làm tốt công tác phối kết hợp tốt với các cơ quan, đơn vị và các đoàn thể, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát động phong trào thi đua "Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới" với các tiêu chuẩn cụ thể: có kiến thức, có đạo đức, có sức khỏe, có trách nhiệm với bàn thân, gia đình, xã hội và đất nước, gắn với thực hiện học tập và làm theo tư tường, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Cuộc vận động : “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”. Các phong trào thi đua, cuộc vận động đã khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc của phụ nữ, đồng thời khích lệ, động viên các chị em phụ nữ phát huy truyền thống cần cù, năng động, sáng tạo; tạo được sự lan toả mạnh mẽ, đem lại hiệu quả thiết thực.

        Sự phát triển, trưởng thành của tổ chức Hội LHPN huyện An Lão cùng những thành tích đáng tự hào của phong trào phụ nữ suốt những năm qua thể hiện sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của các thế hệ cán bộ, hội viên phụ nữ huyện An Lão.

        Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Ngô Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, tặng lẵng hoa và phát biểu chúc mừng đến toàn thể chị em phụ nữ trong huyện nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3; Đồng chí ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết khắc phục khó khăn của các thế hệ phụ nữ huyện nhà đã chung tay xây dựng tổ chức hội, thực hiện tốt các nhiệm vụ, các hoạt động và phong trào của hội, đóng góp công sức và đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xây dựng và phát triển huyện An Lão. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, cơ quan, đơn vị cần có sự quan tâm sâu sắc hơn, động viên chị em phụ nữ, để chị em có điều kiện tốt nhất phấn đấu và nỗ lực rèn luyện, tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn cho sự phát triển của huyện xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: “Anh hùng- Bất khất - Trung hậu - Đảm đang”.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện cũng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như chương trình giao lưu văn nghệ, dân vũ, thể dục thể thao; lồng ghép tuyên truyền tìm hiểu lịch sử Hội LHPN Việt Nam qua các thời kỳ; tổ chức tiếp xúc kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế PN nhằm tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, khơi dậy niềm tự hào, tăng cường tinh thần đoàn kết thống nhất cao của phụ nữ toàn huyện./.

                                                                       HY

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0