image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Tổng kết hoạt động Cụm thi đua Mặt trận tổ quốc Việt Nam khối huyện năm 2023

Sáng ngày 23/1, Cụm thi đua Mặt trận tổ quốc Việt Nam khối huyện tổ chức hội nghị tổng kết năm 2023, triển khai và ký kết giao ước thi đua năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Tràng Thành - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, đc Nguyễn Mạnh Thắng – Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 8 huyện trong cụm thi đua.

Năm 2023, MTTQ các huyện đã chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch công tác năm gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; xác định, triển khai các nhiệm vụ có trọng tâm, trọng điểm, chủ động trong thực hiện các nhiệm vụ đột xuất, phát sinh, đạt được nhiều kết quả nổi bật. Công tác tuyên truyền được triển khai phù hợp tình hình mới. Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Đoàn kết, sáng tạo” gắn thực hiện phong trào thi đua của ngành góp phần nâng cao sự đồng thuận xã hội và tạo thêm động lực góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Hoạt động giám sát, phản biện xã hội trở thành nề nếp. 8/8 huyện đã tổ chức các đoàn giám sát tại các tổ chức, đơn vị về những vấn đề liên quan. Tích cực tham gia góp ý các dự thảo luật và các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến quyền và nghĩa vụ của các tầng lớp Nhân dân. Công tác chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người nghèo, cận nghèo và các đối tượng xã hội được MTTQ các quận tập trung triển khai thực hiện hiệu quả, góp phần mang lại một cái Tết đoàn kết, ấm no cho mọi người, mọi nhà.

          Năm 2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện tập trung triển khai công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2024 - 2029; đẩy mạnh công tác tuyên truyền. Xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện đồng bộ chương trình phối hợp và thống nhất hành động của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và Quy chế phối hợp giữa HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng cấp trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2024. Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, các chương trình an sinh xã hội.

Tại Hội nghị, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc khối huyện năm 2023 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão. Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện đã ký kết giao ước thi đua năm 2024. Hội nghị cũng bàn giao Cụm trưởng Cụm thi đua Khối MTTQ các huyện năm 2024 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vĩnh Bảo.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Description: C:\Users\Admin\Desktop\1.jpg

Description: C:\Users\Admin\Desktop\2.jpg

Description: C:\Users\Admin\Desktop\3.jpg

Description: C:\Users\Admin\Desktop\4.jpg

                                                                          HY 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0