Ban quản lý khu kinh tế Hải Phòng thăm, tặng quà tết nguyên đán Giáp Thìn cho các gia đình chính sách, hộ nghèo huyện An Lão

Chiều ngày 26/1, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện An Lão tổ chức Chương trình trao tặng quà Tết của đồng chí Lê Trung Kiên - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Ban quản lý khu kinh tế Hải Phòng cho các hộ gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo, hộ cận nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn - 2024. Dự hội nghị có Đ/c Lê Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Ban quản lý khu kinh tế Hải Phòng, đc Đ/c Chu Đức Anh, Phó Trưởng ban Ban quản lý khu kinh tế Hải Phòng; Đ/c Trần Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực HU, Chủ tịch HĐND huyện, phụ trách đảng bộ huyện; Đ/c Ngô Thị Thanh Thủy, Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện.

Tại chương trình, Lãnh đạo Ban quản lý khu kinh tế Hải Phòng và lãnh đạo huyện An Lão đã trao quà của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang cho đại diện 17 hộ gia đình người có công và 13 hộ nghèo trên địa bàn huyện. Đồng thời trao quà tết của Ban quản lý khu kinh tế Hải Phòng cho 37 hộ dân xã Trường Thành và 27 hộ xã An Tiến, 14 hộ thị trấn An Lão.

Chiều cùng ngày, đoàn công tác của Ban quản lý khu kinh tế Hải Phòng đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Hích, sinh năm 1932, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, thôn Tiên Cầm, xã An Thái; gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nuôi, thôn Quyết Tiến 3, xã An Thắng; gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chuốt, thôn Cẩm Văn, xã Quốc Tuấn, gia đình bà Đặng Thị Hón, sinh năm 1946, hộ nghèo, thôn Câu Hạ A, xã Quang Trung.

Thăm hỏi, trò chuyện cùng các gia đình, các đồng chí lãnh đạo Ban quản lý khu kinh tế Hải Phòng, lãnh đạo huyện An Lão đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống  và chúc các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện An Lão đón Tết  Giáp Thìnthật đầm ấm, an vui, tiết kiệm.Đồng thời, động viên, khích lệ các hộ gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, khắc phục khó khăn để phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.

Trước đó, sáng cùng ngày, Ban quản lý khu kinh tế Hải Phòngđã tặng 50 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho các gia đình chính sách xã Quang Hưng.

HY