image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa 6 tại đơn vị bầu cử số 2

Sáng 11/5, tại Ủy ban nhân dân xã Trường Thọ, 7 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện An Lão khóa 6, nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 2 gồm: ông Nguyễn Cao Lân- Bí thư Huyện ủy, ông Vũ Xuân Hùng- Trưởng Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện, ông Vũ Trọng Dũng- Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện, bà Nguyễn Thị Phương Mai- Thanh tra viên- Thanh tra huyện, bà Nguyễn Thị Hương- Chuyên viên Văn phòng huyện, bà Nguyễn Thị Loan- Chuyên viên Hội nông dân huyện, bà Nguyễn Phương Thảo- Bí thư Chi đoàn thôn Phương Chử Bắc, xã Trường Thành đã có buổi tiếp xúc với đại biểu cử tri 2 xã Trường Thành và Trường Thọ.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên và nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu HĐND huyện An Lão khoá 6, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Cao Lân- Bí thư Huyện ủy cùng 6 ứng cử viên khẳng định nếu được cử tri tín nhiệm, bầu làm đại biểu HDNĐ huyện khóa 6 sẽ phát huy khả năng, kiến thức, kinh nghiệm công tác làm tốt vai trò của người đại biểu Nhân dân. Thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với Nhân dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân và cử tri để phản ánh đầy đủ, trung thực với HĐND huyện.

Tại hội nghị, cử tri 2 xã Trường Thành, Trường Thọ đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ là những người đại diện cho ý chí, nguyện vọng, quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương. Nhất là sớm triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại 2 xã.

Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa 6 tại đơn vị bầu cử số 2, ông Nguyễn Cao Lân- Bí thư Huyện ủy cảm ơn sự tin tưởng của cử tri đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa 6 tiếp thu, ghi nhận và trao đổi, làm rõ một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng thời khẳng định, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện khóa 6, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, giải quyết thấu đáo những vấn đề, nội dung thuộc quyền hạn của mình mà cử tri đang quan tâm, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri và Nhân dân./.

                                                                                                                                Thế Hưng.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0