NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC KHU DÂN CƯ PHƯƠNG CHỬ TÂY ( XÃ TRƯỜNG THÀNH)

NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT DÂN TỘC KHU DÂN CƯ PHƯƠNG CHỬ TÂY (XÃ TRƯỜNG THÀNH)

Đẩy mạnh phong trào chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn, hạ tỷ lệ hộ nghèo xuống còn 6,3%. Quy chế dân chủ được thực hiện sâu sắc, nội lực sức dân được phát huy trong phong trào xây dựng nông thôn mới. MTTQ Việt Nam huyện An Lão vừa chọn nơi đây tổ chức điểm “ Ngày hội đại đoàn kết dân tộc năm 2008”. Tổng kết 1 năm phong trào xây dựng làng, khu dân cư văn hoá, biểu dương các tập thể, dòng họ, cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước. Khẳng định kết quả tinh thần đại đoàn kết toàn dân tại cộng đồng dân cư. Cũng trong “Ngày hội đại đoàn kết dân tộc” khu tiếp tục phát động nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” với 6 nội dung trọng tâm, mang tính chiều sâu hiệu quả bền vững./.

Vũ Hợp