image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Xã Tân Viên kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản VN, trao huy hiệu Đảng, tổng kết phong trào thi đua năm 2022

Sáng ngày 9/1, Xã Tân Viên tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản VN, trao huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023, tổng kết phong trào thi đua năm 2022, triển khai phong trào thi đua năm 2023.

Tại lễ kỷ niệm các đại biểu đã ôn lại truyền thống cách mạng của Đảng CSVN trong 93 năm qua. Được thành lập năm 1947 gồm 3 đảng viên đến nay đảng bộ xã Tân Viên có 379 đảng viên sinh hoạt tại 11 chi bộ. Vượt qua nhiều khó khăn, đảng bộ xã Tân Viên đã đoàn kết, linh hoạt tập trung cao độ thực hiện quả nhiệm vụ chính trị, xây dựng đảng bộ ngày càng vững mạnh. Năm 2022, Tân Viên giữ vững là một trong những địa phương đi đầu trong phát triển kinh tế nông nghiệp của huyện, năng suất lúa cả năm đạt hơn 133 tạ/ ha, toàn xã có 57 trang trại chăn nuôi và 45 ha nuôi trồng thủy sản mang lại giá trị kinh tế cao. Bình quân thu nhập đầu người năm 2022 xã đạt 60 triệu đồng/ người. Lĩnh vực văn hóa xã hội có nhiều khởi sắc, 5/5 làng được công nhận làng văn hóa, 2 trường THCS và MN Tân Viên đứng ở vị trí top đầu của huyện. Thực hiện tốt chính sách xã hội đối với các gia đình chính sách, người có công và các hộ nghèo, cận nghèo. Tình hình ANCT – TTATXH trên địa bàn được giữ vững ổn định. Đảng bộ xã hoàn thành 100% các nhiệm vụ Huyện ủy giao trong đó có nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch như chỉ tiêu chuyển đổi cơ cấu cây trồng 7ha vượt 2 ha so với KH. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm, trong năm đã kết nạp được 8 đảng viên mới đạt 160% KH, là đơn vị có tỷ lệ kết nạp đảng viên cao nhất toàn huyện. Đảng bộ xã đã làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, tích cực học tập và làm theo tư tưởng đạo đức HCM, triển khai học tập đầy đủ các NQ của Đảng bộ các cấp. Năm 2022 đảng bộ có 11 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 2 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại lễ kỷ niệm, đảng bộ xã Tân viên có 4 đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu đảng đợt 3/2/2023, trong đó có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 3 đ/c được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Đảng ủy xã khen thưởng cho 2 tập thể và 62 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, UBND xã khen thưởng cho 4 tập thể, 13 cá nhân thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước và 8 gia đình sản xuất kinh doanh giỏi năm 2022.

Cũng tại buổi lễ, xã Tân Viên đã phát động phong trào thi đua năm 2023 giao chỉ tiêu kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2023 cho các ngành và các thôn. Đồng thời tiến hành ký kết giao ước thi đua thực hiện hiệu quả phong trào thi đua yêu nước năm 2023./.

                                                     HY

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0