image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

ĐẠI HỘI CỰU GIÁO CHỨC XÃ TÂN DÂN LẦN THỨ 4

Hội Cựu giáo chức xã Tân Dân vừa tổ chức đại hội lần thứ 4 (nhiệm kỳ 2019 - 2024) trong không khí tưng bừng phấn khởi của các nhà giáo đã nghỉ hưu. Những người tiếp tục quan tâm chăm lo công tác giáo dục địa phương. Giữ gìn phẩm chất đạo đức nhà giáo.

Là một tổ chức xã hội nghề nghiệp. Đến nay Hội Cựu giáo chức xã Tân Dân đã thu hút tập hợp 60 hội viên chiếm 96% số cán bộ giáo viên đã về nghỉ chế độ trên địa bàn. Hội viên cao tuổi nhất 85 tuổi, thấp tuổi nhất 56 tuổi. 16 hội viên tham gia công tác xã hội = 30%; là đảng viên 27 đồng chí = 40%; hội viên nữ 46 đồng chí = 76%. Đây là một tổ chức hội giáo chức khá mạnh của huyện.

Năm qua Hội CGC xã Tân Dân đã có nhiều hoạt động phong phú thiết thực như: thăm hỏi động viên 79 lượt. Phúng viếng 6 hội viên qua đời; 13 lượt tứ thân phụ mẫu. Mừng thọ hội viên 15 đ/c. Tặng kỷ niệm chương 17 đ/c. Thể hiện tình cảm sâu sắc nghĩa tình của hội với hội viên. Hội còn tích cực tham gia các cuộc vận động nhân đạo từ thiện như: ủng hộ CCB miền Trung, quỹ khuyến học, trao thưởng học sinh nghèo vượt khó, thăm hỏi tặng quà những nhà giáo liệt sĩ, thương binh. Tổ chức các buổi tiếp xúc gặp gỡ ngày nhà giáo VN 20/11. Hội tổ chức các cuộc thăm quan du lịch tạo ấn tượng sâu sắc với các hội viên. Hội luôn đón nhận những tình cảm vật chất tinh thần của những học sinh cũ đã trưởng thành với tinh thần "Tôn sư trọng đạo".. Nhiều nhà giáo đã giành cho Hội những việc làm đáng trân trọng. Số tiền ủng hộ của các tập thể , cá nhân lên tới >70 triệu đồng. Cũng trong những năm qua Hội CGC xã Tân Dân luôn tạo mối đoàn kết yêu thương gắn bó hội viên. Tích cực tham gia công tác khuyến học khuyến tài, sự nghiệp giáo dục địa phương. Nhiều hội viên tham gia công tác xã hội là tấm gương mẫu mực ở cộng đồng dân cư. Tham gia các phong trào VHVN, TDTT, thơ ca. Xây dựng gia đình văn hóa. Nhân dịp này Hội CGC xã đã có 4 cá nhân được Hội CGC huyện khen thưởng. UBND xã biểu dương 3 cá nhân. Đại hội cựu giáo chức xã đã hiệp thương bầu ra BCH khóa 4 với 7 đồng chí. Bầu đại biểu đi dự đại hội CGC huyện với 9 đồng chí. Đại hội cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ 5 năm tới. Trong đó chú trọng xây dựng tổ chức Hội TSVM. Tích cực tham gia các hoạt động công tác xã hội. Tổ chức các hoạt động thiết thực hiệu quả. Nêu cao vai trò tấm gương các nhà giáo góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp văn minh ./.

Vũ Hợp

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0