image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Trường TH Chiến Thắng tổ chức chuyên đề “Thiếu nhi vui khoẻ - Làm nghìn việc tốt”.

Nhớ lời dạy của Bác Hồ kính yêu phát động phong trào “Nghìn việc tốt”: “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả đất nước ta là một rừng hoa đẹp”. Với mong muốn tuyên truyền và giáo dục cho các em học sinh hiểu được ý nghĩa của những việc làm tốt, giúp các em có thêm niềm vui, động lực để rèn luyện bản thân, nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần, vừa qua trường TH Chiến Thắng tổ chức chuyên đề “Thiếu nhi vui khoẻ - Làm nghìn việc tốt”.

Sau diễn văn khai mạc của cô giáo Nguyễn Thị Lê Hà  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  là chuyên đề gồm 3 phần. Mở đầu chuyên đề là video học sinh Trường TH Chiến Thắng chung tay làm nghìn việc tốt. Tiếp theo là phần giao lưu khán giả, các em học sinh được cùng tìm hiểu về phong trào nghìn việc tốt như: tên gọi đầy đủ của phong trào “Nghìn việc tốt”, nhiệm vụ của phong trào nghìn việc tốt, những nội dung của phong trào nghìn việc tốt,...Đặc biệt trong chuyên đề là phần đồng diễn của các em học sinh với các tiết mục sôi nổi ấn tượng như: nhảy dân vũ  trên nền nhạc bài rửa tay, ai muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao và biểu diễn võ cổ truyền. Kết thúc màm biểu diễn các em học sinh đã cùng nhau xếp thành hình lá cờ trên sân trường.

Chuyên đề đã giúp các em học sinh có thêm hiểu biết và xây dựng những thói quen sống tích cực, làn mạnh, văn minh thông qua đó giúp các em có ý thức rèn luyện bản thân vui khoẻ mỗi ngày, chung tay làm nhiều việc tốt, góp phần cho cuộc sống thêm hạnh phúc và yêu thương.

Tại chuyên đề này trường TH Chiến Thắng đã trao tặng 36 danh hiệu chiến sĩ nghìn việc tốt cho các Liên đội, trao giải vẽ tranh với chủ đề: “Thiếu nhi vui khoẻ làm nghìn việc tốt” và tặng quà cho các em học sinh khó khăn trong nhà trường.

                                                            HY

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0