image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

HĐND xã Chiến Thắng tổ chức kỳ họp thứ nhất khoá XXII, nhiệm kỳ 2021-2026.

HĐND xã Chiến Thắng vừa tổ chức kỳ họp thứ nhất khoá XXII nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đ/c Nguyễn Đức Trung - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện; đ/c Nguyễn Mạnh Thắng - HUV, PCT UBND huyện.

Tại kỳ họp,  Ủy ban bầu cử xã đã báo cáo kết quả cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026, theo đó, ngày bầu cử 23/5/2021 xã Chiến Thắng có 100% cử tri thuộc 7 đơn vị bầu cử  tham gia đi bầu đúng quy định và đảm bảo thời gian. Cuộc bầu cử trên địa bàn xã được tổ chức đúng quy trình, đảm bảo dân chủ, an toàn và đúng pháp luật. Trước, trong và sau bầu cử, tình hình ANCT, TTATXH được ổn định. Công tác phòng, chống dịch Covid-19 được đảm bảo. 

Tại kỳ họp này, HĐND xã đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử bằng hình thức bỏ phiếu kín và thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh Chủ tịch HĐND xã, Phó Chủ tịch HĐND xã, Trưởng, Phó các Ban HĐND xã. Theo đó ông Phạm Anh Đức được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã, bà Đàm Thị Thư được bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Đặng Hữu Rạng được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã, ông Phạm Văn Tuân và ông Đào Đăng Dũng được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Chiến Thắng khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026. 

Với tinh thần trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Chiến Thắng khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp có ý nghĩa quan trọng, quyết định đến chất lượng, hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền của xã trong suốt cả nhiệm kỳ , thể hiện ý chí thống nhất, đoàn kết, khởi đầu cho một nhiệm kỳ mới với quyết tâm cao, đạt kết quả tốt nhất, đáp ứng lòng mong đợi của cử tri và nhân dân trong xã./.

                                                                         HY

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0