image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Bát Trang nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 2/12, Hội Chữ thập đỏ xã Bát Trang tổ chức Đại hội đại biểu Chữ thập đỏ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự đại hội có đ/c Nguyễn Trọng Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng ban Tổ chức Huyện uỷ; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Bát Trang và 56 đại biểu chính thức được bầu từ các chi hội.

          Nhiệm kỳ qua, phát huy vai trò chức năng của mình, Hội Chữ thập đỏ xã Bát Trang đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia vào tổ chức Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Trong công tác nhân đạo, từ thiện, nhất là phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, 5 năm qua, Hội đã tuyên truyền vận động  tặng quà cho các hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết nguyên đán. Vận động quyên góp, ủng hộ các gia đình gặp tai nạn rủi ro. Phối hợp Ban giám hiệu trường Tiểu học và THCS trên địa bàn triển khai thực hiện hiệu quả cuộc vận động "Góp những đồng tiền nhỏ vì nghĩa tình lớn - tặng quà đầu xuân giúp bạn nghèo và nạn nhân chất độc da cam". Trong nhiệm kỳ, Hội chữ thập đỏ xã Bát Trang đã phối hợp với MTTQ và các đoàn thể  quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai và ủng hộ các tỉnh Miền Nam bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19. Đồng thời Hội quan tâm tới công tác đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, các hoạt động nhân đạo, từ thiện trên địa bàn. Trong công tác hiến máu nhân đạo, 5 năm qua Hội đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tuyên truyền vận động các tình nguyện viên tích cực đăng ký hiến máu. Trên cơ sở những kết quả đạt được, Đại hội đã tiến hành thảo luận và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội nhiệm kỳ mới.

          Với tinh thành tập trung, dân chủ, Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Bát Trang khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã biểu quyết bầu BCH khóa mới gồm 15 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Tuấn An - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã đã được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã nhiệm kỳ mới.

                                                                            HY

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0