image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Lễ Khánh thành Hội trường trung tâm VHTT và TT huyện

    Sáng ngày 4/8, huyện An Lão tổ chức Lễ khánh thành trung tâm VHTT huyện, khu nhà khách UBND huyện đây là  công trình, chào mừng  kỷ niệm 35 năm tái lập huyện ( 8/8/1988-8/8/2023). Dự buổi lễ có đồng chí Lê Trung Kiên, UVBTV TU, Trưởng ban Ban quản lý các khu kinh tế HP, đồng chí Nguyễn Cao Lân, BT huyện ủy, đồng chí Trần Văn Tuấn, PBT HU, CT HĐND huyện, đồng chí Ngô Thị Thanh Thủy, PBT HU, CT UBND huyện, các đồng chí trong BTV HU, PCT HĐND, UBND huyện.

    Một trong những công trình được khánh thành và đưa vào sử dụng trong dịp này là nhà hội trường trung tâm VHTT và TT huyện. Đây là công trình nằm trong khuôn viên trung tâm VHTT &TT huyện gồm 2 tầng với tổng diện tích 1000 m2, với gần 500 ghế ngồi, có các phòng chức năng, sân khấu. Công trình được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng, phông màn điều khiển tự động, các hệ thống điều hòa thông gió đồng bộ hiện đại. Công trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng đã góp phần phát triển không gian kiến trúc cảnh quan xanh sạch đẹp theo đúng quy hoạch và định hướng phát triển của huyện An Lão, đồng thời phục vụ các hoạt động nhiệm vụ chính trị của huyện, phát triển mở rộng không gian sinh hoạt công cộng phục vụ nhu cầu thưởng thức văn hóa nghệ thuật của nhân dân.

    Tại buổi lễ, Đồng chí Lê Trung Kiên, UVBTV TU, Trưởng ban Ban quản lý các khu kinh tế HP, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, Trung tâm VHTT và TT huyện và đại diện đơn vị thi công đã tiến hành cắt băng khánh thành chính chính thức đưa công trình Hội trường TTVHTT và TT huyện vào sử dụng./.

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0