image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Kỉ niệm 35 năm: tiếp xúc cán bộ huyện qua các thời kỳ.

    Trong không khí tưng bừng phấn khởi đón chào lễ kỉ niệm 35 năm ngày tái lập huyện, vừa qua, huyện ủy- HĐND- UBND huyện long trọng tổ chức buổi tiếp xúc họp mặt cán bộ huyện qua các thời kỳ. Đồng đủ các đại biểu: nguyên bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND, UBND, trưởng, phó các phòng ban ngành đơn vị nay đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác đã về dự buổi tiếp xúc. 

    Trong không khí chan hòa, đầm ấm của chặng đường 35 năm xây dựng và phát triển huyện. Đồng chí Nguyễn Cao Lân - Bí thư huyện ủy thật xúc động được gặp gỡ tiếp xúc với các thế hệ cán bộ lãnh đạo huyện, các phòng ban ngành qua các thời kỳ. Các đồng chí đi trước đã có những đóng góp to lớn vào công cuộc xây dựng huyện ở nhiều giai đoạn khó khăn của một huyện mới được tái lập. Công sức trí tuệ, kinh nghiệm, công tác, những nỗ lực của các đồng chí đáng được ghi nhận và trân trọng, góp phần to lớn để có một huyện An Lão hôm nay đã và đang đi lên ương xứng với tiềm năng vị thế. Đồng chí bí thư huyện ủy thông tin những nét cơ bản về kết quả thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ kinh tế xã hội của huyện những năm gần đây trên các lĩnh vực. Cũng trong dịp kỉ niệm 35 năm tái lập huyện là một loạt các hoạt động được tổ chức sôi nổi phong phú thiết thực như: Khánh thành nhà văn hóa trung tâm VHTT&TT huyện, nhà khách UBND huyện, chỉnh trang vườn hoa, dải trung tâm, tái bản, bổ sung cuốn lịch sử đảng bộ huyện giai đoạn 1930 2023, phát hành 20 ca khúc về An Lão, liên hoan ca múa nhạc công, nông binh, giải bóng đã cúp Trạng nguyên Trần Tất Văn lần thứ 2, hội trại thanh niên, giao lưu các CLB khiêu vũ,..

    Trong không khí vui tươi phấn khởi, các đại biểu tin tưởng 35 năm xây dựng và phát triển tiếp tục là đồng lực mới để đảng bộ chính quyền quân và dân toàn huyện chung sức đồng lòng xây dựng quê hương An Lão ngày càng giàu mạnh, văn minh.

                                                                       HY

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0