image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Chung kết Liên hoan ca múa nhạc công- nông- binh huyện An Lão

         Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng huyện An Lão đạt chuẩn nông thôn mới và kỷ niệm 35 năm tái lập huyện (08/8/1988- 08/8/2023). Tối ngày 1/8, tại hội trường trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao, huyện An Lão tưng bừng tổ chức chung kết liên hoan ca múa nhạc công - nông - binh với chủ đề “An Lão- Khúc hát tự hào”. Dự Liên hoan có đồng chí Phạm Thị Tô Trang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và thể thao thành phố, đ/c Nguyễn Cao Lân - Bí thư huyện ủy, đồng chí Ngô Thị Thanh Thuỷ- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Trần Văn Tuấn - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí UVBTV Huyện ủy, PCT HĐND- UBND huyện. Đặc biệt chương trình có sự tham gia làm giám khảo của một số nghệ sĩ nổi tiếng như: nghệ sĩ ưu tú Tố Uyên, nghệ sĩ ưu tú Thu Dung, nhạc sĩ Nguyễn Duy Kỳ, Giám đốc trung tâm văn hóa thành phố Đỗ Thị Khánh Hương. 

          Tham gia chung kết liên hoan có 10 đơn vị: Thị trấn Trường Sơn, Phân kho xăng dầu 700 Cục Hậu Cần Hải Quân, Khối các ban xây dựng Đảng và các tổ chức chính trị xã hội huyện, Khối các phòng chuyên môn trực thuộc huyện, xã Quang Hưng, Lữ đoàn 679 vùng 1 Quân chủng Hải Quân, Thị trấn An Lão, xã Quang Trung, xã Chiến Thắng, khối các đơn vị sự nghiệp. Với chủ đề ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi quê hương, đất nước, các giá trị lịch sử, văn hoá, truyền thống và kết quả kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới của huyện An Lão đạt được qua 35 tái lập huyện. Các tiết mục tham dự Liên hoan đã bám sát chủ đề, được các đơn vị đầu tư tập luyện, dàn dựng bài bản, tâm huyết, nghiêm túc và có chất lượng nghệ thuật cao. Tiêu biểu như các tiết mục: An Lão tự hào tiến bước dưới cờ đảng Quang Vinh của khối các phòng chuyên môn trực thuộc huyện, An Lão vững niền tin theo Đảng của Khối các ban xây dựng Đảng và các tổ chức chính trị xã hội huyện, Sáng mãi một niền tin của xã Quang Hưng,...Tất cả các tiết mục đã đem đến cho liên hoan không gian âm nhạc đặc sắc, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. 

          Kết thúc liên hoan, Ban Tổ chức đã trao giải Xuất sắc cho Khối các phòng chuyên môn trực thuộc huyện, giải nhất cho Lữ đoàn 679 vùng 1 Quân chủng Hải Quân, xã Quang Hưng, Khối các ban xây dựng Đảng và các tổ chức chính trị xã hội huyện, trao giải nhì cho các đơn vị Thị trấn An Lão, Phân kho xăng dầu 700 Cục Hậu Cần Hải Quân, khối các đơn vị sự nghiệp, trao giải ba cho các đơn vị xã Quang Trung, xã Chiến Thắng, Thị trấn Trường Sơn.

                                                                                      HY

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0