Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

UBND huyện vừa có công văn thực hiện kế hoạch số 49 của UBND thành phố về chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn huyện năm 2019. Theo đó, huyện tập trung thực hiện nhiệm vụ trợ giúp pháp lý, đảm bảo 100% người khuyết tật có khó khăn tài chính được trợ giúp pháp lý khi có yêu cầu. Triển khai các hoạt động cụ thể, khả thi, phù hợp với đặc thù của người khuyết tật và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện; đảm bảo sự tham gia, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của các cơ quan, tổ chức có liên quan. Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện tổng hợp tình hình người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn để phối hợp với Phòng Tư pháp và các đơn vị liên quan đánh giá nhu cầu và theo dõi, giám sát kết quả thực hiện của các cơ quan, đơn vị có liên quan.

Hoàng Yến