image banner
TIN MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement

Trung tâm VHTT và TT huyện tổ chức Chương trình giao lưu khiêu vũ nghệ thuật

    Chiều ngày 30/7, tại nhà thi đấu đa năng huyện, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện, CLB Quốc tế vũ Ngân Hà tổ chức chương trình biểu diễn và giao lưu khiêu vũ nghệ thuật. Đây là chương trình chào mừng huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022 và kỷ niệm 35 năm tái lập huyện ( 8/8/1988 – 8/8/2023). Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Cao Lân, Bí thư huyện ủy, đồng chí Ngô Thị Thanh Thủy, PBT huyện ủy, CT UBND huyện cùng các đồng chí UV BTV huyện ủy.

    Khiêu vũ là bộ môn nghệ thuật kết hợp giữa âm nhạc và nghệ thuật múa góp phần phát triển sức khỏe toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần cho con người. Được thành lập năm 2022, CLB Quốc tế Vũ Ngân Hà thuộc trung tâm VHTT và TT huyện đã đẩy mạnh các hoạt động nhằm tạo ra môi trường tốt để các thành viên rèn luyện sức khỏe, đồng thời lan tỏa góp phần đưa bộ môn khiêu vũ trên địa bàn huyện phát triển có chiều sâu, có sức lan tỏa trong cán bộ công nhân viên chức, cơ quan đơn vị và các tầng lớp nhân dân, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn huyện phát triển.

    Tại Chương trình biểu diễn và Giao lưu Khiêu vũ nghệ thuật đã diễn ra 17 tiết mục khiêu vũ đặc sắc với sự biểu diễn của hơn 400 vũ công đến từ các CLB trong và ngoài thành phố. Các vũ công đã đem đến cho khán giả những tiết mục khiêu vũ ấn tượng, đẹp mắt với những kỹ thuật nhảy điêu luyện đầy cảm xúc, thể hiện được sự khéo léo, dẻo dai và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả. Chương trình cũng là dịp để các CLB khiêu vũ có cơ hội được giao lưu, trao đổi, nâng cao kỹ năng khiêu vũ, thắt chặt tình đoàn kết, thân ái. Đồng thời, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ nói chung và bộ môn khiêu vũ nói riêng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa cho CLB Quốc tế Vũ Ngân Hà và trao tặng cờ lưu niệm cho các CLB tham gia biểu diễn và giao lưu tại chương trình./.  

HY

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0